Phun thuốc diệt muỗi Bình Tân uy tín, giá rẻ

Diet muoi Binh Tan. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Bình Tân giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Điện thoại : 0933.650.689 ( Mr Luận ) hoặc 08.668.10.226

Tại sao vấn đề diệt muỗi tại quận Bình Tân lại cấp thiết?

Muỗi sinh trưởng chủ yếu trong các đầm lầy, ao hồ hoặc các vũng nước đọng. Chúng đẻ trứng xuống nước, trứng nở thành ấu trùng gọi là bọ gậy hay lăng quăng. Bọ gậy sống trong nước một thời gian, sau phát triển thành nhộng, rồi biến thái thành muỗi trưởng thành, bay lên khỏi mặt nước.

Nhiệt độ thích hợp cho muỗi sinh trưởng và phát triển là khoảng 20 đến 25 độ C. Vì vậy chúng xuất hiện ở các nước nhiệt đới, trong đó có Việt Nam. Vòng đời của muỗi phụ thuộc loài và nhiệt độ, thay đổi từ vài ngày đến khoảng một tháng.

Hơn nữa địa hình quận Bình Tân có hệ thống ao hồ kênh rạch đan xen, len lỏi vào các khu dân cư cùng với thói quen sinh hoạt thiếu ý thức của một số người dân đã tạo điều kiện cho muỗi sinh sôi và phát triển. Điều này đe dọa tới vấn đề sức khỏe của người dân quận Bình Tân nói riêng và của cả nước nói chung khi dịch bệnh sốt xuất huyết, virut Zika gây teo não,…có thể bùng phát bất cứ lúc nào.

Ngoài những phương pháp dân gian như trồng xả. xịt muỗi bằng bình xịt hay đốt nhang xua đuổi muỗi,… công ty phun xịt muỗi Hạnh Long xin giới thiệu dịch vụ phun xịt muỗi tại quận Bình Tân với quy trình như sau:

  1. Che phủ giường chiếu, đồ đạc,… của khách hàng bằng vải mềm và sạch nhằm chống thuốc dính vào chúng khi phun thuốc.
  2. Phun thuốc chống muỗi đều lên toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm, gầm giường, bàn ghế, trân nhà, cây cối xung quanh nhà,… và tất cả những nơi muỗi có thể lưu trú.
  3. Thu lại tất cả các tấm phủ và vệ sinh sạch sẽ những nơi có vết thuốc bắn vào.

Tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Hạnh Long đều được cung cấp các giấy tờ và hóa đơn khi có nhu cầu và luôn được bảo hành dài hạn và uy tín
Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ phun diệt muỗi tại Bình Tân và các quận huyện tại TPHCM của công ty chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ: 0933 650 689 ( Mr Luận )