Bán thuốc diệt mối Agenda 25EC giá tốt

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC là thuốc chuyên dùng phòng trừ mối, diệt mối hiệu quả nhất hiện nay. Hầu hết các nhà thầu xây dựng, công ty diệt côn trùng đều chọn thuốc Agenda 25 EC của Bayer (Đức) để xử lý mối cho công trình.

Với đặc tính lây nhiễm cho cả đàn mối và mối chúa là ưu điểm vượt trội của Agenda 25 EC, khiến sản phẩm này hầu như độc chiếm trên thị trường trong lĩnh vực diệt mối tận gốc và phòng mối.

- Thuốc trừ mối Agenda 25 EC là sản phẩm chuyên dùng phòng chống mối cho các công trình xây dựng, cầu đường, thủy điện, đê điều,...

- Agenda 25 EC có tính chất lây truyền, diệt cả những con mối không tiếp xúc trực tiếp thuốc nhờ hiệu ứng Domino.

- Với công nghệ của Bayer – CHLB Đức, các chất phụ gia trong thuốc mối Agenda 25 EC giúp hạt thuốc kết dính vững chắc trong đất, tạo hiệu quả chống mối lâu dài, hạn chế sự rửa trôi gây ô nhiễm môi trường.

- Thuốc diệt mối Agenda 25 EC không mùi nên rất ít gây kích ứng đến hệ hô hấp của người sử dụng và đặc biệt là không cần dừng thi công công trình khi xử lý mối.

Sản phẩm phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc bởi www.dietmoihanhlong.com.

Thành phần thuốc diệt trừ mối Agenda 25 EC:

- Fipronil: 25g/L
- Phụ gia: 975g/L

Công dụng của thuốc Agenda 25 EC:

- Phòng trừ mối đất hiệu quả, ít mùi hôi.
Thuốc diệt mối Agenda 25 EC kiểm soát tập đoàn mối bằng cách gây nhiễm các con mối đi kiếm ăn với liều hoạt chất cực thấp, ở liều cực thấp này mối chết chậm, trước khi chết chúng có thể truyền hoạt chất qua những con mối khác trong tập đoàn. Làm lan truyền hoạt chất khắp hệ tập đoàn mối gây nên số mối chết đáng kể cho dù chính chúng không tiếp xúc trực tiếp với vùng đã xử lý thuốc.
Sản phẩm được đóng chai tiêu chuẩn nhà sản xuất: Chai 1 lít

Quý khách cần mua thuốc diệt mối Agenda 25EC vui lòng liên hệ : 0933 650 689 ( Mr Luận )