Bán thuốc diệt mối lenfos 50EC chuyên diệt mối và phòng mối công trình

HẠNH LONG Pest Control chuyên phân phối thuốc diệt mối lenfos 50EC giá rẻ.  Lenfos 50EC chuyên được sử dụng trong việc phòng và diệt mối công trình vì tính hiệu quả và giá thành rẻ. 
Lenfos 50EC là một trong những loại hóa chất diệt mối ở phạm vi rộng như công trình, kiến trúc, chùa… Thuốc mối Lenfos 50EC là loại thuốc hiệu quả với việc diệt mối và ngăn ngừa mối trên phạm vi rộng trong thời gian nhiều năm bởi khả năng thấm sâu vào đất và gỗ nhưng không gây ô nhiễm môi trường sống hay sức khỏe của con người.

Với tỷ lệ pha hóa chất phù hợp tùy vào điều kiện và thực tế công trình mà có những phương pháp sử dụng thuốc dể diệt mối hiệu quả.

Sản phẩm phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc bởi DietMoiHanhLong.Com

Thành phần thuốc mối Lenfos 50 EC:

- Chlorpyrifos Ethyl: 500 g/lít
- Công nghệ sản xuất bởi: Hockley international Ltd (Anh quốc)

Công dụng của thuốc diệt mối Lenfos 50 EC:

- Lenfos 50 EC là loại thuốc chuyên dụng, trừ mối hại công trình xây dựng như: nhà cửa, kho tàng, đền chùa, công trình thuỷ lợi, trường học, bệnh viện…
- Thuốc diệt mối Lenfos 50 EC phòng trừ mối hữu hiệu và kéo dài trong nhiều năm, đặc biệt khi xử lý nền móng bê tông, khi xây dựng nhà, xử lý mối hại đê điều, kho tàng, thư viện, đình chùa …
- Thuốc mối Lenfos 50 EC có chất phụ gia đặc biệt nên hấp thu chặt vào vùng xử lý, hiệu lực kéo dài, không gây ô nhiễm nguồn nước và không ô nhiễm môi trường.
Sản phẩm được đóng chai tiêu chuẩn nhà sản xuất: Chai 1 lít

Quý khách có nhu cầu mua thuốc vui lòng liên hệ : 0933 650 689 ( Mr Luận )