Phun thuốc diệt muỗi huyện Hooc Môn

Diệt Muỗi Hooc Môn . Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi huyện Hooc Môn giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Điện thoại : 0933.650.689 ( Mr Luận ) hoặc 08.668.10.226

Sự nguy hiểm của loài muỗi

Muỗi cái có vòi dạng đặc biệt có thể xuyên thủng da người và động vật để hút máu. Muỗi cái cần hút thêm máu để có nguồn protein để sản sinh ra trứng. Thức ăn bình thường của muỗi là nhựa cây và hoa quả, không chứa đủ protein cho muỗi cái. Muỗi đực không có vòi thích hợp để hút máu, và chỉ ăn nhựa cây và hoa quả.
Muỗi cái xác định mục tiêu hút máu qua mùi vị và cảm nhận nhiệt. Chúng đặc biệt nhạy cảm với CO² trong hơi thở động vật và một số mùi trong mồ hôi. Một số người, ví dụ nam giới, béo và thuộc nhóm máu O, hấp dẫn muỗi nhiều hơn.Muỗi cảm nhận được tia hồng ngoại phát ra từ vật có thân nhiệt cao, nên dễ tìm được đến động vật và chim máu nóng. Chính vì thức ăn chính là máu nên muỗi (cái) chính là trung gian lây truyền một số bênh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt vang da, virut Zika gây teo não và bệnh viêm đa rễ thần kinh.

Các biện pháp lâu dài:

Các biện pháp diệt bọ gậy muỗi truyền bệnh không làm giảm ngay số lượng muỗi đốt, có khi phải mất vài ngày hoặc vài tuần mới giảm được số lượng muỗi đốt. Diệt bọ gậy muỗi truyền bệnh bao gồm các biện pháp khác nhau như thau vét bọ gậy, làm thay đổi nơi sinh sản của muỗi, làm cho bọ gậy không sinh sôi, nảy nở được. Khống chế không cho muỗi trưởng thành đến được nơi sinh sản. Thả cá và các loài sinh vật ăn bọ gậy khác vào những nơi có bọ gậy muỗi. Đồng thời có thể dùng các loại hóa chất diệt bọ gậy. Các biện pháp can thiệp này nhắm tới mục đích là giảm nguồn truyền.
Việc làm thoát nước ở các khu vực đầm lầy, nước tù đọng, đất đai khai khẩn và các biện pháp lâu dài khác được thực hiện ở nhiều nơi đã góp phần rất tích cực trong các biện pháp phòng chống và giảm thiểu những bệnh do muỗi truyền. Các biện pháp không có hiệu quả lâu dài cần phải được duy trì suốt trong thời gian có muỗi truyền bệnh hoạt động mạnh.

Dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp của công ty Hạnh Long tại huyện Hooc Môn:

  • Dịch vụ diệt muỗi và các loại côn trùng khác của chúng tôi có tại huyện Hooc Môn và tất cả các quận, huyện trong thành phố HCM
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình,chu đáo, kỹ thuật và chuyên môn cao và  luôn làm việc tận tâm với phương châm: Dịch vụ nhanh chóng - uy tín – hiệu quả - giá rẻ.
  • Luôn sẵn sang hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Luôn sử dụng các hóa chất diệt muỗi hiệu quả nhưng thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0933 650 689 ( Mr Luận ) để được phục vụ tốt nhất.